Top 5+ Sản Phẩm Vệ Sinh Ghế Văn Phòng Hiệu Quả

Rate this post

I. Vệ sinh ghế văn phòng có thực sự cần thiết ?

Vệ sinh ghế văn phòng là một công việc quan trọng và cần thiết để duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và khỏe mạnh. Dưới đây là một số lý do vì sao vệ sinh ghế văn phòng là cần thiết:

1. Giữ vệ sinh cá nhân: Ghế văn phòng là nơi chúng ta ngồi hàng giờ trong ngày. Vì vậy, việc vệ sinh ghế đảm bảo sự sạch sẽ và hạn chế sự lây lan của vi khuẩn, vi rút và dịch bệnh.

2. Nâng cao chất lượng không khí: Ghế văn phòng có thể là nơi tập trung nhiều bụi, phấn hoặc chất ô nhiễm khác. Việc vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ các chất này và cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng.

3. Bảo vệ sự bền vững của ghế văn phòng: Vệ sinh định kỳ giúp bảo vệ và duy trì tuổi thọ của ghế văn phòng. Loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn và vật liệu không mong muốn khác sẽ ngăn chặn sự hao mòn và giúp ghế giữ được hình dáng và tính năng ban đầu của nó trong thời gian dài.

4. Tạo môi trường làm việc thoải mái: Một môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm việc giúp tăng năng suất lên mức cao nhất.

ve-sinh-ghe-van-phong

II. Sản phẩm vệ sinh ghế văn phòng hiệu quả

1. Dung dịch vệ sinh ghế da – Leather Ultra Clean

Leather Ultra Clean là một sản phẩm được sử dụng để làm sạch và bảo dưỡng các bề mặt da như ghế văn phòng, ghế ô tô, nội thất nhà cửa hoặc các sản phẩm da khác.

Leather Ultra Clean chứa các chất tẩy rửa nhẹ và an toàn cho da, giúp loại bỏ các vết bẩn mà không làm hỏng hoặc làm mất màu da.Để sử dụng Leather Ultra Clean, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Đảm bảo vùng da cần làm sạch không bị ướt hoặc bị dính nước. Nếu cần, hãy lau khô vùng da trước khi sử dụng dung dịch.

2. Lắc đều chai dung dịch và áp dụng một lượng nhỏ lên một miếng bông hoặc một ấm vải mềm.

3. Nhẹ nhàng lau sạch vùng da bằng các cử động tròn nhẹ. Tránh tạo áp lực quá lớn hoặc cọ mạnh để tránh làm tổn thương da.

4. Sau khi làm sạch, lau khô vùng da bằng một khăn sạch và khô hoặc để tự nhiên khô.

ve-sinh-ghe-da-Leather-Ultra-Clean

– Giá tham khảo thị trường: 500.000đ/500ml.

2. TOYO – Chuyên tẩy vết mực, dầu mỡ trên ghế

TOYO là một thương hiệu sản phẩm chuyên tẩy vết mực và dầu mỡ trên ghế. Có nhiều sản phẩm của TOYO được thiết kế đặc biệt để giúp loại bỏ các vết bẩn này trên các bề mặt như ghế da hoặc ghế da nhân tạo.

Các sản phẩm của TOYO thường được phân phối dưới dạng dung dịch hoặc xịt và có thể được sử dụng để làm sạch ghế ô tô, ghế văn phòng, ghế sofa và các bề mặt khác.

Để sử dụng sản phẩm TOYO để tẩy vết mực và dầu mỡ trên ghế, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

1. Đảm bảo vùng bị vết bẩn trên ghế không ướt hoặc dính nước. Nếu cần, lau khô vùng đó trước khi sử dụng sản phẩm.

2. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm TOYO và tuân thủ theo hướng dẫn.

3. Xịt một lượng nhỏ sản phẩm lên miếng bông hoặc khăn sạch.

4. Nhẹ nhàng lau đều sản phẩm lên vùng bị vết mực hoặc dầu mỡ trên ghế. Tránh cọ mạnh để không làm hỏng hoặc làm mất màu vùng da.

5. Tiếp tục lau nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn được loại bỏ. Bạn có thể áp dụng lực nhẹ và thực hiện các cử động tròn để tăng hiệu quả làm sạch.

6. Sau khi làm sạch, lau khô vùng đó bằng một khăn sạch và khô hoặc để tự nhiên khô.

TOYO-ve-sinh-vet-muc-dau-mo

– Giá tham khảo thị trường: 100.000đ/100ml

3. Dung dịch vệ sinh ghế nỉ chuyên dụng – GMP 340 EXTRA FOAM

GMP 340 EXTRA FOAM là một sản phẩm được sử dụng để làm sạch và bảo dưỡng ghế nỉ trên các bề mặt ghế văn phòng, nội thất ô tô, ghế sofa, hoặc các sản phẩm khác có bề mặt bằng nỉ.

GMP 340 EXTRA FOAM có tính chất làm sạch mạnh mẽ và tạo bọt nhiều, giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn, bụi bẩn, mồ hôi, dầu mỡ và các chất cặn trên bề mặt ghế nỉ. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp khử mùi và tái tạo độ tươi mới cho ghế nỉ.

Để sử dụng GMP 340 EXTRA FOAM, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Đảm bảo vùng ghế nỉ không ướt hoặc bị dính nước. Nếu cần, lau khô vùng đó trước khi sử dụng dung dịch.

2. Lắc đều chai dung dịch và xịt một lượng vừa đủ lên bề mặt ghế nỉ.

3. Sử dụng một bàn chải mềm hoặc bông mềm để phân tán và làm sạch vùng ghế nỉ bằng cách tạo các cử động tròn nhẹ nhàng. Đảm bảo bạn xử lý từng vùng nhỏ và không áp lực quá mạnh để tránh làm hỏng nỉ.

4. Để dung dịch trên bề mặt trong một thời gian ngắn để cho phép nó thẩm thấu vào các sợi nỉ và làm sạch sâu.

5. Sử dụng một khăn sạch và ẩm hoặc bông mềm để lau sạch dung dịch và vết bẩn từ ghế nỉ. Hãy đảm bảo lau đều và làm sạch hết dung dịch.

6. Để cho ghế nỉ tự nhiên khô hoặc sử dụng một quạt hoặc máy sấy để giúp quá trình khô nhanh hơn.

ve-sinh-ghe-ni-dung-dich-GMP-340-EXTRA-FOAM

– Giá tham khảo thị trường: 400.000đ/5l

4. Dung dịch vệ sinh ghế vải – Michelin Fabric Cleaner

Michelin Fabric Cleaner là một sản phẩm của thương hiệu Michelin được thiết kế đặc biệt để làm sạch và tẩy vết bẩn trên nệm và các bề mặt vải trong xe ô tô, ghế văn phòng.

Michelin Fabric Cleaner có tính chất làm sạch mạnh mẽ và an toàn cho các loại vải như nệm, ghế da, ghế nỉ, hoặc các vật liệu vải khác. Nó giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn, mồ hôi, dầu mỡ và các chất cặn khác trên bề mặt vải mà không gây hại cho nó.

Cách sử dụng Michelin Fabric Cleaner cũng tương tự như GMP 340 EXTRA FOAM các bạn tham khảo ở trên nhé.

dung-dich-ve-sinh-ghe-vai-Michelin-Fabric-Cleaner

– Giá tham khảo thị trường: 200.000đ/650ml

5. Foam Cleaner – Dung dịch vệ sinh ghế da chuyên dụng

Dung dịch Foam Cleaner là một sản phẩm vệ sinh chuyên dụng được sử dụng để làm sạch ghế da. Nó được thiết kế để loại bỏ vết bẩn, bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt da, đồng thời cung cấp sự làm sạch sâu và tái tạo độ tươi mới cho ghế da. Cách sử dụng Foam Cleaner cũng giống như GMP 340 EXTRA FOAM.

Lưu ý rằng trước khi sử dụng dung dịch Foam Cleaner hoặc bất kỳ sản phẩm vệ sinh nào khác, bạn nên thử nghiệm trên một vùng nhỏ và không gây ảnh hưởng để đảm bảo rằng nó không gây bất kỳ tác động không mong muốn nào lên bề mặt ghế da.

dung-dich-ve-sinh-ghe-da-Foam-Cleaner– Giá tham khảo thị trường: 150.000đ/500ml

Tham khảo: Kỹ Thuật Giặt Ghế Văn Phòng Hiệu Quả Và An Toàn

III. Tiêu chí chọn sản phẩm vệ sinh ghế văn phòng

Khi chọn sản phẩm vệ sinh ghế văn phòng, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn có thể xem xét:

1. Hiệu quả làm sạch: Sản phẩm vệ sinh ghế văn phòng nên có khả năng loại bỏ hiệu quả các vết bẩn, dầu mỡ, và các chất ô nhiễm khác trên bề mặt ghế. 

2. An toàn cho sức khỏe: Quan trọng để chọn sản phẩm vệ sinh ghế văn phòng không chứa các chất hóa học gây hại hoặc chất độc. Đảm bảo rằng sản phẩm không chứa amoniac, clo, hoặc các chất gây kích ứng hoặc gây dị ứng cho người sử dụng.

3.Thân thiện với môi trường: Hiểu rõ nguồn gốc và thành phần của sản phẩm vệ sinh ghế văn phòng. Tìm kiếm các sản phẩm được làm từ nguyên liệu tái chế, có chứng chỉ hữu cơ hoặc có nhãn hiệu thân thiện với môi trường.

4. Đánh giá và đảm bảo chất lượng: Nên tìm hiểu và đánh giá đánh giá của người dùng khác về sản phẩm vệ sinh ghế văn phòng trước khi mua. Kiểm tra các đánh giá, nhận xét, hoặc đề xuất từ các nguồn đáng tin cậy hoặc từ những người sử dụng đã trải nghiệm sản phẩm để đảm bảo.

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong công việc vệ sinh ghế hãy cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng chuyên nghiệp do các đơn vị vệ sinh uy tín cung cấp.

ve-sinh-ghe-van-phong

Có thể bạn quan tâm:

Việt Phát Clean chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT PHÁT CLEAN
Đ/C·: 373/24/21 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
CN1: 46 Đường Số 2, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Website: https://vietphatclean.vn
Gmail: [email protected]
Điện thoại: 076.292.3985

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
LIÊN HỆ