­CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ VIỆT PHÁT CLEAN

MSDN: 0317248458
Địa chỉ: 532/20 Lê Văn Thọ, Phường 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Chi nhánh: 46 Đường Số 2, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 076 708 8012
Website: www.vietphatclean.vn
Email: [email protected]
Fanpage: Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Phát Clean

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI


  • CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT PHÁT CLEAN được thành lập với mục đích giải quyết các vấn đề về vệ sinh giúp khách hàng tận hưởng một không gian sống và làm việc lý tưởng, đảm bảo chất lượng sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người năng động, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh.
  • Việt Phát Clean không ngừng hoàn thiện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật  và công nghệ thi công tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng  những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất.

cam-ket-chat-luong

 

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.. Việt Phát Clean tự hào là 1 đơn vị đi đầu về tiêu chí chất lượng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển cũng như khẳng định giá trị thương hiệu của chúng tôi.

cham-soc-khach-hang

 

  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành 01 tuần kể từ khi chúng tôi hoàn thành xong yêu cầu của khách hàng, trong khoảng thời gian đó, nếu có bất kì khiếu nại nào của khách hàng, chúng tôi sẽ xử lý tất cả sự cố đến khi khách hàng hài lòng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

chinh-sach-bao-hanh

 

  • Ngoài ra, Việt Phát Clean còn có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũ, ưu đãi cho khách hàng đặt lịch định kỳ.

DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

ĐẶT LỊCH NGAY