Việt Phát Clean Giặt Thảm Tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Rate this post

Tổng quan về Trường Quốc Tế Nam Mỹ và đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng Việt Phát Clean

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang với uy tính và bề dày kinh nghiệm hơn hai mươi bảy năm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. UTS là một ngôi trường trẻ được thành lập vào năm 2018, vì thế mà sự sống động và tươi mới có thể được cảm nhận từ khắp các hành lang đến các lớp học, trong một khuôn viên được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thuộc khu phức hợp Giáo dục Văn Lang nằm tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

may-moc-giat-tham

Việt Phát Clean được thành lập vào năm 2022 nhưng trước đó đã sưu tập cho mình một hồ sơ năng lực với 4 năm kinh nghiệm, Công ty này hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh đặc biệt là dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM. Với những kinh nghiệm trong quá trình giặt thảm tại các công ty lớn, nhỏ, chúng tôi rút ra được những phương pháp vệ sinh tiên tiến từ đó rút ngắn được thời gian thi công cũng như tối ưu được chi phí của khách hàng.

giat-tham-van-phong

Chính vì những tiêu chí trên mà giúp cho Việt Phát Clean giữ được sự an tâm từ khách hàng, từ đó tạo được uy tín, có tiếng nói trong lĩnh vực hoạt động. Điều này đã giúp chúng tôi vượt qua nhiều đối thủ gạo cội và được ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình giặt thảm văn phòng tại Việt Phát Clean

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành vệ sinh, thi công chủ yếu ở hạng mục giặt thảm văn phòng, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị vệ sinh thảm văn phòng uy tín hàng đầu tại TPHCM, sử dụng công nghệ giặt thảm tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc khép kín, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí. Mời các bạn tham khảo quy trình giặt thảm đang được Việt Phát Clean sử dụng:

B1. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị.

B2. Vệ sinh tổng quan khu vực vệ sinh thảm

B3. Tiến hành giặt thảm văn phòng.

B4. Hút nước dơ và hóa chất còn sót lại.

B5. Sấy khô thảm và tạo mùi thơm.

B6. Nghiệm thu, bàn giao lại khu vực hoạt động cho khách hàng.

giat-tham

Chi phí sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM

Tùy thuộc vào sức ảnh hưởng và phương pháp của từng đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm mà mức chi phí khách hàng bỏ ra sẽ khác nhau, sau nhiều năm đồng hành cùng khách hàng, Việt Phát Clean đã học được nhiều bài học, từ đó đúc kết được các phương pháp giặt thảm đảm bảo tiết kiệm thời gian nhưng chất lượng sau khi vệ sinh phải được đảm bảo, đồng thời giá thành cạnh tranh nhất. Mời các bạn tham khảo bảng giá giặt thảm văn phòng của chúng tôi:

bao-gia-giat-tham-van-phong-quan-5

Với phương châm chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động, chúng tôi đang từng bước làm hài lòng khách hàng từ chi phí đến chất lượng. Sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi nhất có thể, chúng tôi có chương trình bảo hành 1 tuần sau khi giặt, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ sự cố không mong muốn nào xảy ra, khách hàng chỉ cần gọi đến số 0762923985 để phản hổi, chúng tôi sẽ xử lý tất cả các vấn đề ấy và không thu bất kỳ chi phí nào. 

giat-tham-van-phong-tphcm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT PHÁT CLEAN
Đ/C·: 532/20 Lê Văn Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP. HCM
CN1: 46 Đường Số 2, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Website: https://vietphatclean.vn
Gmail: [email protected]
Điện thoại: 076.292.3985

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
LIÊN HỆ