Báo Giá Dịch Vụ Giặt Thảm Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

5/5 - (1 bình chọn)

I. Về chúng tôi: 

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, văn phòng lần lượt rủ nhau mọc lên như nấm, đồng nghĩa với việc nhu cầu về dịch vụ giặt thảm văn phòng ngày càng tăng lên, không những thế, hầu hết các văn phòng ở nước ta được trải thảm khắp sàn. Hãy nghĩ xem, mỗi khi đi mưa vào văn phòng, nước mưa, đất cát dính vào giày, dép chúng ta thì thảm sẽ là nơi hứng chịu cuối cùng. Hậu quả là 1 vài ngày sau, thảm sẽ trở nên bốc mùi, nếu trình trạng như vậy tiếp diễn, thảm sẽ trở nên mốc và sự cố không mong muốn là phải thay thảm mới. Vì vậy, việc giặt thảm văn phòng định kì là đều chúng ta cần lưu ý.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT PHÁT CLEAN được thành lập với mục đích giải quyết các vấn đề về vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh thảm văn phòng giúp khách hàng tận hưởng một không gian sống và làm việc lý tưởng, đảm bảo chất lượng sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người năng động, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh.

giat-tham-van-phong-uy-tin

II. Quy trình giặt thảm văn phòng của Việt Phát Clean

B1. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị.

B2. Vệ sinh tổng quan khu vực giặt thảm.

B3. Tiến hành giặt thảm văn phòng.

B4. Hút nước dơ và hóa chất còn sót lại.

B5. Sấy khô thảm và tạo mùi thơm.

B6. Nghiệm thu, bàn giao lại khu vực hoạt động cho khách hàng.

dich-vu-giat-tham-van-phong

Trên đây là 6 bước mà hiện nay hầu hết các đơn vị giặt thảm đang tin dùng nhưng khi sử dụng dịch vụ của Việt Phát Clean khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thú vị với mức giá cạnh tranh.

III. Chi phí dịch vụ giặt thảm của chúng tôi

Việt Phát Clean xin gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ giặt thảm như sau:

bao-gia-dich-vu-giat-tham

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi báo giá dịch vụ giặt ghế văn phòng để khách hàng có thể tham khảo:

bao-gia-giat-ghe-van-phong

Chi phí trên áp dụng ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, các tỉnh thành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi 0762923985 để được tư vấn về dịch vụ cũng như thỏa thuân về chi phí.

IV. Phương châm hoạt động của chúng tôi

Quyết tâm lấy chất lượng làm kim chỉ nam để hoạt động, chúng tôi hướng đến mục tiêu giải quyết tất cả các vấn đề vệ sinh thảm, cho dù là vài M2 đến vài nghìn M2 chúng tôi cũng sẽ phục vụ một cách tận tình bất kể khách hàng ở xa đi chăng nữa chúng tôi cũng không ngại khó khăn để phục vụ khách hàng.

giat-tham-van-phong

Việt Phát Clean xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT PHÁT CLEAN
Đ/C·: 532/20 Lê Văn Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP. HCM
CN1: 46 Đường Số 2, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Website: https://vietphatclean.vn
Gmail: [email protected]
Điện thoại: 076.292.3985

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
LIÊN HỆ