Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Quận 1

5/5 - (2 bình chọn)

Đôi nét về Quận 1 và nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán của các nước và các tòa nhà cao tầng, điều này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng  ở nơi đây khá cao. Vậy việc quyết định sử dụng dịch vụ của một đơn vị giặt thảm phải dựa vào nhiều yếu tố, nhiều phương án cũng như tên tuổi của đơn vị ấy. Hôm nay Việt Phát Clean xin tự đề cử mình vào hạng mục ấy và chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng từ chất lượng cho đến cách phục vụ.

dich-vu-giat-tham-van-phong

Giới thiệu về Việt Phát Clean, đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín tại Quận 1

Tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2022 nhưng trước đó, chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh đặc biệt giặt thảm, nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã cùng nhau tách riêng ra thành lập một công ty với mong muốn tạo thêm thu nhập lẫn nhau.

-Chúng tôi đã đăng kí thành lập doanh nghiệp nên mọi vấn đề về pháp lý(hóa đơn, thuế,…) chúng tôi đều cung cấp cho khách hàng mà không cần qua một đơn vi trung gian nào khác, đảm bảo minh bạch, làm việc nghiêm túc.

-Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Các tỉnh thành khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có các đối tác ở khắp 63 tỉnh thành.

dich-vu-giat-tham

Quy trình giặt thảm của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện quy trình 6 bước khép kín như sau:

B1. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị.

B2. Vệ sinh tổng quan khu vực vệ sinh thảm

B3. Tiến hành giặt thảm văn phòng.

B4. Hút nước dơ và hóa chất còn sót lại.

B5. Sấy khô thảm và tạo mùi thơm.

B6. Nghiệm thu, bàn giao lại khu vực hoạt động cho khách hàng.

giat-tham-van-phong

Cam kết của chúng tôi

Loại bỏ hầu hết các vết bẩn, ố, loan cứng đầu.

-Không phát sinh chi phí, báo giá minh bạch.

-Bảo hành dịch vụ nghiêm túc, lắng nghe góp ý khách hàng.

-Đặc biết, chúng tôi nói không với bất kì tài sản của khách hàng.

Video giặt thảm tại nhà máy Unilever Củ Chi – Việt Phát Clean

 

Quyết tâm lấy chất lượng làm kim chỉ nam để hoạt động, chúng tôi hướng đến mục tiêu giải quyết tất cả các vấn đề vệ sinh thảm, cho dù là vài M2 đến vài nghìn M2 chúng tôi cũng sẽ phục vụ một cách tận tình bất kể khách hàng ở xa đi chăng nữa chúng tôi cũng không ngại khó khăn để phục vụ khách hàng.

-Tiện đây, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
LIÊN HỆ